Ma'rifat al sunan wa al athar 'an al Imam Abi Abdillah Muhammad Ibn Idris al Shafi'i : mukhraj 'ala tartib mukhtasar Abi Ibrahim Ism'il Ibn al Hayyi al Mazani - Shaykh Abi Bakr Ahmad Ibn al Husayn Ibn 'Ali al Bayhaqi (Dar al Kutub al 'Ilmiyyah, 1991)
ws.jl.1-7.c.1-2