Mawsu'ah fatawa al mu'amalat al maliyyah li al masarif wa al mu'assasat al maliyyat al Islamiyyah - Ali Jum'ah Muhammad (Dar al Salam, 2009)
why,21/ws.jl. 1=2, jl.2-6=1, jl.7=2, jl.8-15=1, jl.16=2, jl.17-18=1