Tansiq al alfaz wa uslub al lughah min haithu al mustalahatat al iqtisadiyah fi tarjamah al kitab dawabid al iqtisad al islamiy fi mu'alajah al azmat al maliyah al 'alamiyyah li Samir Muzir Kantakji - Sarmiati (Fak. Adab dan Ilmu Budaya UIN Sunan Kalijaga, 2014)
ir,1/nr,c.1