Al Muqaranah bayna kitabiy amthilat al jumal fi al lughah al 'arabiyyah wa i'rabibiha wa al nahwi al wadih lil marhalah al ibtida'iyyah - wildi Adila (Fak. Ilmu Tarbiyah dan Keguruan UIN Sunan Kalijaga, 2014)
wt.1/nr,c.1