Al Ishariyat al Shakhsiyyah fi al Qissah al Qasirah " Khalil al kafir" li Gibrasn Khalil Gibran: dirasah tahliliyyah Tadawliyyah - Siti maftuhahRetno Wiharti (Fak. Adab dan Ilmu Budaya UIN Sunan Kalijaga, 2017)
./ws.c.1